Loading

Top 05 Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress

Img

Bạn đang hiện sở hữu 1 website với mã nguồn WordPress? Bạn đang cần thay thế nội dung hàng loạt trong Database trên site ở một đoạn nội dung HTML cũ bằng một đoạn mới? Bạn không biết làm cách nào để có thể tìm kiếm và thay thế một cách nhanh chóng vì bạn không phải dân chuyên code? Vậy cái bạn cần đó chính là Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress, vì WordPress là mã nguồn mở chính vì thế được người dùng đóng góp rất nhiều các công cụ hữu ích và miễn phí trên kho ứng dụng.

Các Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress là các công cụ vô cùng hữu ích dành cho bạn. Vì nó có thể tìm kiếm và thay thế nội dung một cách nhanh chóng nhất trên website WordPress của bạn. Với bài viết dưới đây chia sẻ về Top 05 Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress, thì có plugin dùng để thay thế dữ liệu trên chính database của bạn, có plguin sẽ thay thế văn bản bên ngoài mà không động tới database của bạn một cách nhanh gọn nhất.

Và tùy theo trường hợp mà bạn sẽ sử dụng Plugin nào cho phù hợp, vì khi thay đổi trong database mà bạn chưa sao lưu dữ liệu thì bạn sẽ không thể khôi phục lại dữ liệu ban đầu, còn thay thế bên văn bản bên ngoài thì bạn có thể đổi, che những nội dung hiển thị cho người dùng mình mong muốn mà cơ sở dữ liệu vẫn được bảo toàn.

Nội Dung Chính Bài Viết

Top Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress – Search & Replace WordPress Plugins

CM Search & Replace

CM Search & Replace Là Một Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress
CM Search & Replace Là Một Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress

Plugin CM Search & Replace là một plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong WordPress tuyệt vời dành cho bạn. Công cụ này nó giúp cho bạn thao tác đổi bất kì các dữ liệu mình mong muốn ở trang, sản phẩm bài post bất kì mà đã được đăng tải cùng một lúc. Vì sao CM Search & Replace được chia sẻ đầu tiên. Vì với lý do là nó giúp cho bạn có thể tìm kiếm và thay thế bất kỳ nội dung nào nhưng sẽ không động đến Database(cơ sở dữ liệu) của bạn.

CM Search & Replace

Tùy chỉnh Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Dữ Liệu Trong WordPress – CM Search & Replace

CM Search & Replace với phiên bản mới nhất thì bạn cũng có thể thay thế vĩnh viễn một đoạn nội dung HTML trong cơ sở dữ liệu. Và một điểm cộng ở phiên bản có phí này đó chính là sẽ giúp bạn khôi phục lại phiên bản làm việc trước đó, nếu đoạn nội dung, đoạn HTML bạn vừa thay là không đúng theo yêu cầu và ý muốn của bạn. Nếu đã nâng cấp trả phí cho công cụ này thì bạn được thêm tùy chỉnh vào các cài đặt tìm kiếm và thay thế theo ngày, theo loại nội dung. Nói tóm lại nếu lên bản Pro thì bạn sẽ thay đổi, tùy chỉnh theo ý muốn của mình khá là “bá đạo” cho người không chuyên code…..

Link Tải: https://vi.wordpress.org/plugins/cm-on-demand-search-and-replace/

Search & Replace by Inpsyde

Plugin The Search & Replace cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm bất kì đoạn nội dung nào và thay thế chúng bằng đoạn nội dung mới trong cơ sở dữ liệu. Ngoài việc giúp tìm kiếm và thay thế nội dung thì The Search & Replace có khả năng giúp bạn sao lưu cơ sở dữ liệu một cách đầy đủ trước khi vào phiên làm việc, giúp việc khôi phục lại trạng thái ban đầu một cách hoàn chỉnh nhất khi cần thiết.

Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress có thể sử dụng tốt cho cả người dùng là người không biết code và cho nhà phát triển.

Plugin The Search & Replace – Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress có thể sử dụng tốt cho cả người dùng là người không biết code và cho nhà phát triển. Plugin The Search & Replace giúp thay đổi nhanh chóng các tên miền vì vậy thích hợp cho việc dùng nó trong lúc bạn muốn chuyển một tên miền cũ sang một tên miền mới.

Cài đặt plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress - Plugin The Search & Replace

Cài đặt plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress – Plugin The Search & Replace

Better Search Replace

Với bạn cập nhật mới nhất đã giúp Better Search Replace trở thành một plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress một cách nhanh chóng và đơn giản, hệu quả. Plugin Better Search Replace hay ở chỗ là có thể chạy thử nghiệm, tìm ra các bảng chứa nội dung dữ liệu cần thay thế, sau đó chúng ta cho chạy chính thức thì nó mới thực hiện việc thay đổi toàn bộ một cách “nghiêm túc”

Better Search Replace Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress thông minh

Better Search Replace Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress thông minh

Lợi thế của việc nâng cấp lên bản Pro của Better Search Replace, bạn sẽ được chức năng sao lưu cơ sở dữ liệu lại ở phiên làm việc trước đó, giúp có thể khôi phục lại Database khi phát sinh lỗi trong quá trình thay đổi dữ liệu. Better Search Replace Pro cho bạn quyền cài đặt cấu hình về thời gian, và hỗ trợ việc cập nhật Email khi dữ liệu được thay đổi ở mỗi phiên làm việc.

Cài đặt tại plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress của <strong>Better Search Replace

Cài đặt tại plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong wordpress của Better Search Replace

Search Regex Plugin

Search Regex được tạo nên để giúp bạn có thể di chuyển và nâng cấp một trang web này sang trang web khác một cách dễ dàng, tối ưu hơn. Plugin này giải quyết được bài toàn tìm kiếm chất lượng và thay thế triệt để các nội dung người dùng mong muốn.

Rắc rối của một số các Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong WordPress đó là nếu cơ sở dữ liệu quá lớn thì việc tìm kiếm, thay thế các URL sẽ gặp các vấn đề soát hoặc thay không hết, quá thời gian làm việc của phiên, dẫn đến việc thay thế không hoàn toàn.

Rắc rối của một số các Plugin tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong WordPress đó là nếu cơ sở dữ liệu quá lớn thì việc tìm kiếm, thay thế các URL sẽ gặp các vấn đề soát hoặc thay không hết, quá thời gian làm việc của phiên, dẫn đến việc thay thế không hoàn toàn. Còn với Search Regex Plugin lại có thể tối ưu hóa được điều này cho bạn một cách không thể chính xác hơn.

Search Regex Plugin

Cài Đặt Search Regex Plugin

Real Time Find & Replace

The Real Time Find & Replace plugin giúp người dùng có thể cài đặt, triển khai các lệnh tìm kiếm và thay thế trong wordpress. Những thay đổi mà The Real Time Find & Replace tạo nên đó là thay đổi ở ngoài tức không chỉnh sửa, thay thế database, chính vì thế việc thay đổi diễn ra một cách nhanh chóng, chuẩn xác giúp web bạn có thể chạy bình thường, và không gặp các vấn đề về lỗi thay thế khống đúng các đoạn HTML trong cơ sở dữ liệu hiện tại.

Nếu có điều kiện nay nên nâng cấp The Real Time Find & Replace lên bản Pro, vì với bản Pro chúng cho bạn các tùy chỉnh, tùy chọn hoàn hảo hơn, phụ trợ cho công việc một cách nhanh chóng, đỡ mất thời gian hơn nhiều.

Kết Luận So Sánh Về Top 05 Plugin Tìm Kiếm Và Thay Thế Nội Dung Trong WordPress

Nói chung về tất cả các Plugin tìm kiếm và thay thế nội dung trong WordPress đã được nêu trên thì mỗi cái đều có thế mạnh riêng, Tùy thuộc vào trường hợp, tùy thuộc vào tính chất và dung lượng, khối lượng dữ liệu trên web, thời gian hoàn thành mà sẽ chọn Plugin phù hợp và tương ứng. Dưới đây là bản đánh giá chung về ý kiến của các plugin nêu trên.

Nguồn: Bài Viết Được Dịch Tại Đây

P.s: Vì không chuyên và rành về dịch thuật nên bài dịch câu chữ có thể không mượt mà nên các bác đọc thông cảm giúp em nhé, còn để đọc bản gốc hoàn thiện hơn thì các bác bấm ở TẠI ĐÂY(phía trên) để được đến link gốc nhé.

Đọc Thêm:

Cách Cài Đặt Google Alerts Để Theo Dõi Thông Tin, Bài Viết Mới Nhất Về Từ Khóa, Chủ Đề Bạn Quan Tâm.

5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục: Phần mềm - Ứng dụng,
Từ khóa: , ,

Leave a Comment

Call Now Button