Loading

Đo Lường – Tối Ưu

Img

Theo Dõi Và Đo Lường Hiệu Suất Website

Số tiền mang lại số liệu – Biết được khoản đầu tư của bạn có hiệu quả đến đâu?

Ưu điểm mà tiếp thị trên internet mang lại so với tiếp thị truyền thống là khả năng đo lường rất chi tiết. Tại đây chúng tôi có thể đo lường tất cả lưu lượng truy cập của bạn và cải thiện chiến lược cho phù hợp hơn với sự phát triển của thị trường.

Tại WeKiss, chúng tôi không yêu cầu khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Chúng tôi thích chứng minh kết quả và cho phép khách hàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, tính hiệu quả trên các chiến dịch mới triển khai. Chúng tôi dựa vào kết quả của mình để tiếp tục phát triển với khách hàng. Đó là lý do tại sao đo lường là rất quan trọng!

Chúng tôi thích quan sát khách hàng của mình phát triển và thành công! Tại sao? Bởi vì nếu họ tăng trưởng, chúng tôi cũng vậy!

Chúng tôi sử dụng Google Analytic, Search Console, Crazy Egg để giúp hiểu tiến trình của tất cả các số liệu của khách hàng, bao gồm khách hàng tiềm năng, nguồn khách hàng tiềm năng, chiến dịch tìm kiếm phải trả tiền, SEO, Email, Facebook, Zalo, Google Map,….  Bằng cách sử dụng thuần thục các công cụ đo lường, chúng tôi có thể đưa ra nhiều đề xuất hợp lý giúp bạn tối ưu và tăng trưởng doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button