Loading

Cách Đưa (Niêm Yết) Doanh Nghiệp Lên TripAdvisor

Img

Nội Dung Chính Bài Viết

Hướng Dẫn Cách Niêm Yết Doanh Nghiệp Lên Tripadvisor Đơn Giản

Như các bạn đã biết và nghe đến thì TripAdvisor hiện nay là một trang website về du lịch lớn nhất thế giới. TripAdvisor sở hữu hàng triệu lượng truy cập mỗi tháng. Với mỗi lượng truy cập sẽ là tìm kiếm về các ý tưởng, xem, đọc đánh giá review về địa điểm du lịch, nhà hàng quán ăn, spa, khách sạn có tốt không được niêm yết doanh nghịp lên TripAdvisor hoàn toàn miễn phí.

Vậy thì lợi thế của việc niêm yết doanh nghiêp lên TripAdvisor là gì? Chắc chắn đó chính là tăng mức độ phổ biến của doanh nghiệp, của spa, khách sạn, trung tâm mua sắm, điểm du lịch của bạn đối với nhiều người hơn. Khách hàng quý vị tiếp cận đến không chỉ là khách tại địa phương mà còn trên toàn thế giới.

Vậy thì cách đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên TripAdvisor có khó không? Và bằng cách nào? Thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đưa, đăng ký thông tin doanh nghiệp, spa, khách sạn của bạn thành công lên trang TripAdvisor.

Niêm yết doanh nghiệp lên TripAdvisor bằng cách nào?

Hiện nay thì có hai cách để đăng ký, đưa thông tin doanh nghiệp lên TripAdvisor:

+ Cách Thứ Nhất: Đại diện của chủ doanh nghiệp yêu cầu hồ sơ trực tiếp lên TripAdvisor;

+ Cách Thứ Hai: Người dùng TripAdvisor họ viết đánh giá về doanh nghiệp, spa, khách sạn, nhà hàng, quán cafe của bạn lên TripAdvisor và họ khởi tạo hồ sơ.

Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Cách Thứ Nhất đó chính là đại diện của chủ cơ sở khách sạn, spa, điểm tham quan du lịch, nhà hàng, quán ăn… Hay chính là đại diện của doanh nghiệp yêu cầu hồ sơ trực tiếp lên TripAdvisor.

Dù đối với cách thứ nhất hay cách thứ hai thì điều đầu tiên luôn luôn là việc đăng ký tài khoản trên TripAdvisor.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên TripAdvisor

Bạn truy cập vào trang chủ theo link https://www.tripadvisor.com.vn/ – Đây là link giao diện tiếng việt để bạn có thể dễ đọc hiểu, dễ thao tác hơn so với link tiếng anh tripadvisor.com.

Hướng Dẫn Niêm Yết Doanh Nghiệp Lên TripAdvisor

Bạn nhấn chọn “Đăg Nhập” như hình trên sẽ xuất hiện một bảng như hình bên dưới. Tại đây thì bạn có thể tiếp tục đăng nhập hoặc là đăng ký bằng tài khoảng Google Mail đang được đăng nhập trên trình duyệt, tài khoản Facebook của bạn hoặc bạn chọn cách đăng ký bằng Email.

Đưa doanh nghiệp của quý vị lên TripAdvisor

Ở đây mình sẽ chọn đăng ký bằng tài khoản google đang đăng nhập trên trình duyệt cho nhanh nhé. Và sau khi mình bấm vào “Tiếp Tục Bằng Google” sau đó đăng nhập và có một bảng nữa xuất hiện như ảnh bên dưới. Tại đây để chúng ta nhập tên hiển thị và tên người dùng tùy bạn chọn nhé. Mà vì đây là trang mạng review, đánh giá nên chọn thông tin, tên thật để có một hồ sơ uy tín, chất lượng. Điền xong bấm “Xác Nhận”

Niêm yết một doanh nghiệp trên TripAdvisor

Tiếp theo bạn sẽ chọn địa điểm(như ảnh bên dưới), tại đây bạn có thể chọn địa điểm bạn đang sinh sống sau đó bấm “Đặt Địa Điểm Thường Trú” hoặc không muốn khai báo bạn có thể bấm “Tạm Bỏ Qua”. Ở đây mình chọn Thành Phố Hồ Chí Minh, vì mình đang sinh sống và làm việc ở tại đây.

Làm thế nào để doanh nghiệp của tôi được niêm yết Trên tripadvisor

Như thế bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên TripAdvisor một cách nhanh chóng với việc đăng ký bằng tài khoản google. Và hiện tại vì đăng nhập theo tài khoản google nên còn một bước bạn nên làm đó chính là đổi mật khẩu dễ nhớ và cho an toàn tài khoản.

Bạn nhấn vào Avatar của tài khoản -> Thông tin tài khoản -> Kéo xuống phía cuối bạn bấm vào “Đặt lại mật khẩu của bạn” -> Có một email trả về mail google bạn dùng để đăng kí tài khoản -> Check mail và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn đăng ký thông tin trên tripadvisor

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên TripAdvisor

TripAdvisor là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và quản lý

Cuối cùng bạn vào “Xem Tiểu Sử” để có thể thay ảnh đại diện, ảnh bìa, điền thêm các thông tin cá nhân như Website, giới thiệu,… Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên TripAdvisor rồi đó, quá đơn giản có phải không?

Hướng Dẫn Niêm Yết Doanh Nghiệp Lên TripAdvisor

Sau khi đã đăng ký và có tài khoản trên trang TripAdvisor rồi, giờ bạn sẽ tiến hành đăng ký, đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên trang với cách dưới đây.

Vì theo chính sách của TripAdvisor là 1 địa chỉ doanh nghiệp chỉ tạo được 1 hồ sơ chính vì thế bạn cần truy cấp trang https://www.tripadvisor.com.vn/Owners để tìm rằng doanh nghiệp bạn đã được tạo trướ đó bởi ai chưa? Nếu chưa thì chúng ta mới bắt đầu tạo hồ sơ doanh nghiệp của mình trên đây.

Bước 1: Bạn vào link https://www.tripadvisor.com.vn/GetListedNew

Hướng dẫn bán phòng trên TripAdvisor cho người mới bắt đầu

Bạn cần phải chọn đúng lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn hiện đang kinh doanh như: Khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch, nhà nghỉ cho thuê. Ở đây mình đăng kí sẽ chọn “Nhà Hàng”. Điều đặc biệt bạn nên đọc chính sách niêm yết  doanh nghiệp lên TripAdvisor trước khi tiến hành đăng ký, để khỏi phải mắc các vi phạm chính sách mà bên website họ đưa ra.

+ Bước 2: Đăng ký doanh nghiệp “Nhà Hàng” vào link tripadvisor.com.vn/GetListedRestaurant. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ các trường thông tin cụ thể:

Thông Tin Của Bạn: Gồm có họ tên chính xác, email, và chức vụ của bạn tại doanh nghiệp đó là gì, có các lựa chọn như: Chủ sỡ hữu, đầu bếp, tổng giáo đốc, đại lý/tư vấn, tiếp thị, khác -> Bạn chọn chức vụ phù hợp với mình hiện tại.

Thông tin niêm yết doanh nghiệp lên TripAdvisor là nhà hàng cần có: Tên chính thức của doanh nghiệp bạn(tên nhà hàng của bạn), chọn quốc gia, tên thành phố của bạn, mã bưu điên, địa chỉ đường phố, kèm thông tin bổ sung là vị trí ở gần một điểm tiêu biểu nào đó. Nếu hiện tại địa chỉ bạn không được bản đồ tự động nhận diện thì bạn có thể kéo điểm và cắm cụ thể trên bản đồ.

Cách đăng ký và quản lý bán phòng trên TripAdvisor

Sau khi điền xong các thông tin cá nhân bạn và doanh nghiệp bàn thì sẽ nhấn “tiếp tục”. Nhấn tiếp tục sẽ ra bản để bạn điền, khai thông tin niêm yết doanh nghiệp lên TripAdvisor cụ thể hơn nữa. Bạn cần điền các thông tin cụ thể về số điện thoại, Fax(nếu có), Email, địa chỉ trang web của doanh nghiệp bạn, link fanpage, chọn danh mục hồ sơ của bạn, chia sẻ tối thiểu 5 món ăn hiện tại có ở quán, khoản giá chung, chọn loại tiền và thêm mô tả chung cho doanh nghiệp của bạn muốn đưa lên TripAdvisor.

Hướng dẫn xác minh nhà hàng, khách sạn với TripAdvisor

Cuối cùng bạn cần tải ảnh hồ sơ của bạn lên, hầu như tại đây chúng ta nên tải ảnh logo của doanh nghiệp. Lưu ý ở đây hình ảnh trên này chỉ hỗ trợ ảnh gif hoặc jpg nên các bạn lưu ý đổi định dạng ảnh, nếu không muốn phải nhập lại thông tin từ đầu 😀

Liên hệ hỗ rợ đăng ký tripadviser cho doanh nghiệp

Đây là màn hình kết thúc sau khi đã điền đầy đủ thông tin và gửi niêm yết doanh nghiệp lên TripAdvisor. Và theo thông báo thì sẽ chờ trong 5 ngày làm việc, nhưng nếu hồ sơ của bạn vi phạm các chính sách, không đủ các điều kiện thì hồ sơ bạn cũng sẽ không được duyệt.

Wekiss chúc bạn đăng ký, niêm yết doanh nghiệp lên TripAdvisor thành công nhé.

Xem một số các bài viết Làm Thương Hiệu khác:

Hướng Dẫn Đăng Lý Website Với Bộ Công Thương

Giải Pháp Bảo Bệ Thương Hiệu Đa Năng

Rate this post
Danh mục: Làm Thương Hiệu,
Từ khóa: ,

Leave a Comment

Call Now Button